Xóa Tài Khoản Facebook Khi Quên Mật Khẩu

Bạn đang ước ao xoá thông tin tài khoản Facebook của mình nhưng lại lại không nhớ mật khẩu? Làm cố nào nhằm xóa Facebook không đề xuất mật khẩu? Hãy tham khảo nội dung bài viết sau trên đây của công ty chúng tôi để biết cách xóa thông tin tài khoản Facebook không nên mật khẩu nhé!


Có thể xóa tài khoản Facebook mà lại không bắt buộc mật khẩu hay không?

Bạn đã quên password Facebook của mình tuy nhiên chúng ta lại mong mỏi xóa tài khoản Facebook của bạn? thực tiễn khi xóa thông tin tài khoản Facebook, người dùng cần cung ứng mật khẩu để thực hiện xóa thông tin tài khoản và đây được coi là một bước xác thực.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu

*

Có thể nói nếu không có mật khẩu, bạn sẽ không thể xóa tài khoản Facebook. Mặc dù bạn chớ lo lắng, xóa Facebook khi không có mật khẩu vẫn rất có thể thực hiện được và bạn chỉ việc thực hiện thêm một bước trước lúc xóa tài khoản, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho chính mình ngay sau đây.

Cách xoá tài khoản Facebook không bắt buộc mật khẩu

Như đã chia sẻ, để xóa thông tin tài khoản Facebook không đề xuất mật khẩu, các bạn sẽ phải triển khai thêm một bước, đó đó là lấy lại mật khẩu. Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook như sau:

Bước 1: truy cập vào home Facebook sau đó nhập email bạn dùng để làm đăng nhập Facebook hoặc số smartphone đăng nhập thông tin tài khoản Facebook mà bạn phải lấy lại password > thừa nhận Đăng nhập.

*

Bước 2: Ở hành lang cửa số tiếp theo, chúng ta chọn Quên mật khẩu cùng Facebook đã hiển thị bảng thông báo Đặt lại password của bạn.Bước 3: Bạn chỉ cần chọn phương pháp nhận mã xác thực để tại vị lại mật khẩu bằng số smartphone hoặc thư điện tử > chọn Tiếp tục.

*

Bước 4: chất vấn mã bảo đảm được gửi và nhập vào ô > liên tục > Đặt lại mật khẩu mới và lựa chọn Tiếp tục.

Như vậy là chấm dứt và các bạn hãy ghi lưu giữ mật khẩu chúng ta vừa đặt lại để chúng ta tiến hành xóa tài khoản Facebook trong quá trình tiếp theo.

*

Sau khi đã đặt lại mật khẩu, bạn sẽ tiếp tục triển khai xóa tài khoản Facebook và bạn sẽ cần thực hiện mật khẩu vừa để để bảo đảm xóa tài khoản.

Xem thêm: Aeon Bình Tân Khai Trương Aeon Mall Bình Tân Gây Tắc Nghẽn Giao Thông

Các bước xoá tài khoản Facebook như sau:

Bước 1: sau khi đổi mật khẩu, các bạn hãy gia hạn trạng thái đăng nhập trên thông tin tài khoản Facebook đề xuất xóa kế tiếp truy cập vào đường links sau đây: facebook.com/help/delete_account > chọn Xóa tài khoản.

*

Bước 2: cửa sổ xác nhận sẽ hiển thị để bạn xác nhận tài khoản của bản thân mình và bạn hãy nhập mật khẩu vừa phục hồi ở bên trên vào ô Mật khẩu sau đó chọn Tiếp tục.

*

Bước 3: Thông báo xác thực xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn sẽ xuất hiện thêm và bạn chỉ cần chọn tiếp Xóa tài khoản để tiếp tục quá trình.

*

Bước 4: Khi sẽ hoàn thành các bước trên, Facebook sẽ gửi cho mình một thông báo xác nhận tài khoản Facebook của người tiêu dùng đã được lên lịch nhằm xóa thông tin tài khoản cùng với bảng đăng nhập.

*

Bước 5: bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của chúng ta một lần nữa, dịp này các bạn sẽ nhận được thời gian rõ ràng Facebook của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn với 2 tùy chọn xác thực xóa cùng Hủy, ko xóa.Bước 6: nếu khách hàng đã cân nhắc và đưa ra quyết định xóa, chọn chứng thực xóa.

*

Bước 7: kế tiếp Facebook sẽ mở ra cửa sổ new và bạn chỉ cần nhấn Đăng xuất để chấm dứt các quy trình xóa tài khoản Facebook.

*

Lưu ý: vào khoảng thời hạn Facebook có khả năng sẽ bị xóa, bạn cũng có thể đăng nhập quay trở về vào tài khoản của người tiêu dùng và lựa chọn Hủy, ko xóa nếu như bạn biến đổi ý định. Sau khoảng thời hạn đó, Facebook của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn tất yêu khôi phục.

Bên cạnh đó, phần đông dữ liệu, hình ảnh, video,…của bạn cũng trở nên bị xóa vĩnh viễn vày vậy nếu như bạn có những tài liệu quan trọng, hãy lưu lại trước khi triển khai xóa tài khoản Facebook nhé!

Qua bài xích viết, hi vọng bạn đã núm được bí quyết xóa Facebook dài lâu ngay lập tức không nên mật khẩu một cách dễ dàng và hiệu quả. Tuy vậy bạn cũng hãy suy xét thật kỹ trước khi xóa thông tin tài khoản nhé vì sẽ không còn thể khôi phục sau khoản thời gian xóa. Chúc bạn tiến hành thành công!