Những câu đố vui tiếng anh

“Why are dogs afraid lớn sunbathe? – They don’t want to be hot-dogs!”. Các bạn có hiểu lối chơi chữ của câu đố giờ Anh này không? “Tại sao phần lớn chú chó lại sợ tắm nắng? – là do chúng không thích thành hot-dog (tên một các loại bánh kẹp thịt)!”. Ngôn ngữ nào cũng có thể có kho trường đoản cú vựng linh hoạt và đa dạng mẫu mã nên vấn đề dùng ngôn từ để làm cho các câu đố thú vị không thể khó. Cùng Step Up tìm hiểu 70 câu đố giờ Anh dễ dàng và đơn giản mà thú vị nhất dưới đây nhé! 


1. Câu đố giờ Anh là gì?

Trong giờ đồng hồ Anh, câu đố được điện thoại tư vấn là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Tự này còn có nghĩa là vấn đề bí ẩn, điều khó hiểu. Ko kể ra, việc giải đố trong tiếng Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Những câu đố vui tiếng anh

 

Bạn có thể sử dụng phần đa câu đố giờ Anh với các bạn bè, hoặc trong những cuộc thi đố mẹo tiếng Anh, bảo đảm mọi fan sẽ đề xuất bật cười bởi độ thông minh mọi câu đố mà chúng ta đem lại. 

*
*
*

Câu đố tiếng Anh cho trẻ em về hễ vật

35) I’ ve four legs. I live in Africa. I’m big và gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up and growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim và dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage and waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly lượt thích a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow & brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Xem thêm: Xem Phim Đằng Sau Tội Ác Tập 1, Phim Hình Sự Việt Nam Mới Nhất 2021

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep & awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố giờ đồng hồ Anh cho trẻ nhỏ về cuộc sống thường ngày xung quanh

50) What is easy to lớn get into, but hard khổng lồ get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, and will be twelve on her next birthday. How is this possible?

Đáp án: Today is her birthday.

53) Feed me và I live. Yet give me a drink & I die. What am I?

Đáp án: Fire.

54) People buy me to lớn eat, but never eat me. What am I?

Đáp án: A plate.

55) If there are 6 apples & you take away 4, how many vày you have?

Đáp án: The 4 apples I took.


Câu đố giờ đồng hồ anh cho trẻ em về bảng chữ cái

56) What letter of the alphabet is an insect?

Đáp án: B (bee).

57) What letter is a part of the head?

Đáp án: I (eye).

58) What letter is a drink?

Đáp án: T (tea).

59) What letter is a body toàn thân of water?

Đáp án: C (sea).

60) What letter is a pronoun like “you”?

Đáp án: The letter ” I “.

61) What letter is a vegetable?

Đáp án: phường (pea).

62) What letter is an exclamation?

Đáp án: O (oh!).

63) What letter is a European bird?

Đáp án: J (Jay).

64) What letter is looking for causes ?

Đáp án: Y (why).

65) What four letters frighten a thief?

Đáp án: O.I.C.U (Oh I see you!).

66) What comes once in a minute, twice in a moment but not once in a thousand years?

Đáp án: The letter “m”.

67) Why is the letter “T” lượt thích an island ?

Đáp án: Because it is in the middle of water.

68) In what way can the letter “A” help a deaf lady?

Đáp án: It can make “her” “hear.

69) Which is the loudest vowel?

Đáp án:The letter “I”. It is always in the midst of noise.

70) What way are the letter “A” and “noon” alike?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.


Trên đấy là 70 câu đố giờ đồng hồ Anh thú vị nhưng rất đối kháng giản, dễ hiểu dành riêng cho các bạn. Học tập tiếng Anh qua câu đố như vậy này cũng rất vui đúng không? Hãy cố gắng phát huy kỹ năng tiếng Anh của chính mình để rất có thể “mở khóa” đa số câu đố tương tự như các bài bác tập giờ đồng hồ Anh nhé.