KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC XEM ẢNH TRÊN FACEBOOK

Chia sẻ hình ảnh trên Facebook có thể là một điều hay vời. Cơ mà đôi khi chúng ta có thể có hình hình ảnh bạn hy vọng giữ ẩn từ tín đồ thân, đồng nghiệp, hoặc áp dụng lao hễ trong tương lai. Đừng sợ: có nhiều phương pháp để giữ hình ảnh riêng tư của bạn.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem ảnh trên facebook

Bạn sẽ xem: bí quyết không cho người khác xem ảnh trên facebook


*

1. Ẩn hình hình ảnh đó trên dòng thời gian của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của công ty và đi đến chiếc thời gian của các bạn bằng cách bấm chuột tên của doanh nghiệp ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem rất nhiều bức ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng trên mẫu thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của chúng ta và giữa các liên kết “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Toàn bộ các bức hình ảnh được chất nhận được trên mẫu thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: chọn ảnh bạn ước ao ẩn. Khi chúng ta nhìn qua phần lớn bức ảnh, nếu như bạn nhìn thấy một ảnh mà bạn có nhu cầu ẩn, di loài chuột qua nó cùng nhấp vào hình tượng bút chì xuất hiện. Lựa chọn “Ẩn khỏ loại thời gian” tái diễn nhiều lần như chúng ta muốn.

Lưu ý rằng quá trình này sẽ có tác dụng việc, cho một cường độ nào, mang lại bức hình ảnh mà bạn đã lắp thẻ. Mặc dù nhiên, bạn không tồn tại quyền điều hành và kiểm soát hoàn toàn của các bức hình ảnh bởi vì chưng bạn không hẳn là trong những người cài đặt lên chúng. Vị vậy, ngay cả khi bạn ẩn chúng từ thời gian của bạn, bạn nên biết rằng những người dân khác được đính thẻ trong họ vẫn sẽ rất có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của doanh nghiệp và đi đến mẫu thời gian của các bạn bằng cách bấm chuột tên của chúng ta ở góc trên mặt phải.

Bước 2: Xem phần nhiều bức ảnh được được cho phép trên đăng trên mẫu thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của công ty và giữa những liên kết “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Toàn bộ các bức hình ảnh được chất nhận được trên chiếc thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau khoản thời gian nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các tập hình ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.

Xem thêm: Những Mỹ Nhân Trẻ Kbiz Đẹp Tự Nhiên 'Từ Nhỏ Đến Lớn'

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn những album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có bằng hữu và tín đồ quen của công ty để xem những album.Chọn “Công khai” nếu như bạn muốn đồng đội hoặc những người không khết các bạn với bạn đều rất có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn muốn chỉ hồ hết người cụ thể người hoàn toàn có thể xem album.

Bước 5: Lặp lại quy trình này để ẩn như những album như chúng ta muốn.

3. Ẩn hình hình ảnh cụ thể bạn có Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của doanh nghiệp và đi đến loại thời gian của các bạn bằng cách nhấn vào tên của người tiêu dùng ở góc trên mặt phải.

Bước 2: Xem hầu như bức ảnh được cho phép trên đăng trên mẫu thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của chúng ta và giữa những liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Tất cả các bức hình ảnh được được cho phép trên cái thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau thời điểm nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các bộ hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn ảnh mà bạn quan trọng đặc biệt muốn ẩn. Lựa chọn một trong hai Timeline hoặc hồ sơ Ảnh, nào có chứa những hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu làm cho tư nhân. Sau đó, chọn hình hình ảnh bản thân.

Bước 5: Thay đổi cơ chế người xem của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, nhấn vào biểu tượng sở hữu đặt dưới nó. Bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn.

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn các album trả toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có đồng đội và fan quen của khách hàng để xem những album.Chọn “Công khai” nếu khách hàng muốn bạn bè hoặc những người dân không khết chúng ta với chúng ta đều có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn muốn chỉ những người ví dụ người rất có thể xem album.

Bước 6: chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể chọn để nhấp chuột “Edit” sinh sống phía bên buộc phải của một hình hình ảnh cụ thể. Kế tiếp nhấp vào chọn người theo dõi và người theo dõi ưa thích của bạn